หูฟัง Full Size Bluetooth SONY WH-XB910N ประสิทธิภาพเสียงระดับดีเยี่ยม

ใครที่กำลังต้องการหูฟังประเภท FULL-SIZE สำหรับวันนี้ทางร้านมั่นคงแก็ดเจ็ทขอนำเสนอ WH-XB910N  หูฟังที่ทรงประสิทธิภาพ มีความสามารถในการตัดเสียงรบกวนจากภายนอกหรือหากต้องการเปลี่ยนฟิวในการฟังเพลง ก็สามารถปรับแต่งเสียงแบบ  EXTRA-BASS ให้มีความลึก รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนกับหูฟังจากทางแบรนด์ SONY 

SONY WH-XB910Nพัฒนาประสิทธาภาพให้ไฉไลกว่าเดิม

           หากใครที่ติดตามแบรนด์ SONY หรือหูฟัง WH-XB910Nจะทราบดีว่าเป็นตัวที่ถูกพัฒนามาจาก Series WH-XB900N ให้มีประสิทธิภาพการฟังเพลงดีขึ้นและอัพเกรดดีไซต์ให้มีความหรูหรามากขึ้น ต้องบอกเลยว่าต้องถูกใจคนที่ชอบการฟังเพลงแน่นอนเพราะปรับพัฒนาระบบ Noise cancelling ให้ดีจึงไร้เสียงรบกวนและในเรื่องของจุดเด่น XB910N มาพร้อมกับไดร์เวอร์ขนาด 40 มม. ตอบสนองการใช้งานได้มีคุณภาพและรองรับความถี่อย่างครบถ้วน

  • และแม้ว่าจะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นตามสไตล์หูฟัง FULL-SIZE แต่ก็ไม่ทำให้คุณต้องปวดหลังหรือคอเพราะมีน้ำหนักที่เบาสวมใส่ได้กระชับ ถัดมาเป็นเรื่องการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 มีความเร็วสูง ส่งผลดีทำให้โอกาสดีเลย์น้อยลง แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยด้านอื่นนั้นคือการเลือกอุปกรณ์เชื่อมต่อ รองรับ Codec SBC, AAC, LDAC
  • หูฟังตัวนี้มาพร้อมกับความทันสมัยคือควบคุมด้วยระบบสัมผัส ใช้งานควบคู่ไปกับ App Sony Headphone Connect ซึ่งถือเป็นตัวช่วยที่สามารถทำให้คุณสามารถปรับแต่งเสียงได้ตามชอบ อีกทั้งตัวระบบ EQ ใช้งานแบบไร้สายและตัดเสียงรบกวนได้เช่นกัน ถัดมาเป็นการอัพเดทเฟิร์มแวร์
  • การใช้งานสามารถฟังใช้ฟังเพลงได้นานถึง 30 ชั่วโมง (ANC ON) – ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 3.5 ชั่วโมง แต่หากต้องการใช้งานไปด้วยการทำงานจะเพิ่มระยะเวลาสูงสุดที่ 50 ชั่วโมง ซึ่งให้สังเกตการทำงานระหว่างชาร์จคือขณะชาร์จแบตไฟจะขึ้นแจ้งสถานะ แต่เมื่อแบตเตอรี่เต็มไฟสถานะจะดับไปเอง 
  • SONY WH-XB910Nไม่เพียงแค่ตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้ฟังเพลงเท่านั้น ยังสามารถทำหน้าที่เป็น Built-In Mic ใช้สนทนาต้องบอกเลยว่าเสียงคมชัดมาเลยล่ะ

เรื่องของเสียง

  • SONY WH-XB910Nให้เสียงเบส ให้ความรู้สึกสนุก เพราะตัวเบสมีเสียงใหญ่ หนักแน่น รายละเอียดของ DEEP BASS แผ่ซ่านออกมาได้อย่างไพเราะราวกับว่ากำลังฟังเพลงในคอนเสิร์ตหรือหากใครที่ใช้ไว้สำหรับดูหนังสไตล์ แอคชั่น หรือจะเป็นเพลงแนว EDM HIPHOP บอกเลยว่าหูฟังรุ่นนี้ตอบโจทย์ได้ดี
  • เสียงกลางและเสียงร้อง เก็บรายละเอียดได้ดี ด้วยความที่เสียงร้องอยู่ใกล้หู ทำให้เกิดความชัดถ้อยชัดคำ

ต้องบอกเลยว่าSONY WH-XB910N เป็นหูฟัง FULL-SIZE ที่ได้พัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม หากใช้ในการฟังเพลงคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่พิเศษ ฟังสนุก รายละเอียดของเสียงคมชัด ไม่เพียงเท่านี้หากคุณใช้เป็นตัวเชื่อมในการสนทนาก็สามารถทำได้ดี แน่นอนว่าร้านของเราจึงอยากแนะนำให้คุณเลือก ถ้าอยากฟังเพลงเพราะ ๆ แบบยาว ๆ พร้อมกับดีไซน์สวย WH-XB910N ต้องรุ่นนี้ รวมไปถึงการดูหนัง ชมซีรีย์ด้วยก็สามารถตอบโจทย์ได้ดีเช่นกัน ฉะนั้นจึงเป็นไอเทมเด็ดของคนที่รักเสียงคุณภาพสูง

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://netsitem.net/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents