SONY SRS – XB13 ลำโพงตัวเล็กสเปกคนชอบเบสหนัก

SONY SRS – XB13

สำหรับใครที่กำลังมองหาลำโพงกระจายเสียงระดับคุณภาพ ภายใต้โจทย์ที่สามารถพกพาสะดวกและการกระจายเสียงทรงพลัง วันนี้เรามีลำโพงไซส์มินิขนาด 46 มิลลิเมตร ที่มีน้ำหนักเพียง 253 กรัมมานำเสนอ ภายใต้ขนาดเล็กกะทัดรัดของลำโพง SONY SRS – XB13  ได้ซ่อนจุดแข็งสำคัญเอาไว้คือการออกแบบมาให้มีระบบ Extra Bass ซึ่งช่วยเสริมให้เนื้อเสียงที่ส่งผ่านลำโพงออกมาจะมีน้ำหนักเบสมาก ทำให้การกระจายเสียงด้วยโทนเสียงต่ำมีประสิทธิภาพดีงามทีเดียวและที่โดดเด่นคือเรื่องดีไซน์ สีสันมาแจกความสดใสให้กับช่วงนี้เสียจริง ฉะนั้นหากคุณเริ่มสนใจในตัวลำโพงตัวนี้แล้ว เราไปทำความรู้จักกันเลย

คุณสมบัติโดยรวมของสินค้า  

ลำโพง SONY SRS – XB13 ทำมาจากวัสดุพลาสติกแบบแข็งที่มีให้เลือก 6 เฉดสีแต่ละสีจี๊ดจ๊าดมาก เพราะกับใครที่ชอบความสดแฟชั่น ทั้งนี้ยังมีสายคล้องกับตัวลำโพงเพื่อการพกพาแสนสะดวกอีกด้วย การยึดเหนี่ยวของสายคล้องค่อนข้างแน่นหนาจึงไม่ต้องห่วงว่าจะหลุดขณะใช้งาน ลำโพงรุ่นนี้ใช้วัสดุที่มีคุณสมบัติกันน้ำและกันฝุ่นมาตรฐาน IP67 อีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่ชอบฟังเพลงตลอดเวลาจะต้องชื่นชอบแนะนอนและแม้ว่าจะเปิดในที่สาธารณะก็ยังให้เสียงที่ไพเราะ มาพร้อมระยะการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน 16 ชั่วโมงเรียกว่าอึดพอสมควรแบบนี้เปิดเพลงยาว ๆ ก็ไม่ต้องกลัวหมดง่าย ยังคงสนุกได้ต่อเนื่อง การพกพาไปใช้งานนอกสถานที่จึงไม่น่ากังวลสามารถไปไหนไปกันได้เต็มที่ 

ในส่วนของการเชื่อมต่อสามารถทำได้ 2 ระบบ โดยการเชื่อมต่อกับมือถือ คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับการเชื่อมต่อกับลำโพงSONY SRS – XB13 และการเชื่อมต่อผ่านระบบ Extra Speaker Stereo ระหว่างลำโพงในรุ่นเดียวกัน ซึ่งการเชื่อมต่อระหว่างลำโพงด้วยกันจะช่วยจำลองการใช้งานแบบ Stereo ที่แยกการกระจายเสียงซ้ายขวาได้ ทั้งนี้ผู้ใช้งานสามารถรับสายและคุยโทรศัพท์ผ่านลำโพงตัวนี้ได้เลย

สินค้าที่บรรจุมาในกล่องจะประกอบไปด้วยตัว ลำโพงSONY SRS – XB13 กับสายชาร์จแบตเตอรี่ที่เป็นลักษณะ USB Type-C พร้อมกับคู่มือการใช้งาน Quick Start Guide จำนวน 1 ชุด 

อย่างที่เรากล่าวไปว่าเป็นลำโพงที่อึดทั้งในเรื่องของวัสดุและสามารถดันน้ำ เรียกได้ว่าพกพาไปที่ไหนก็ไม่ต้องกังวลอีกเลย

สรุป 

หากจะให้นิยามลำโพงSONY SRS – XB13 แบบง่าย ๆ คงต้องว่าเป็นลำโพงที่ตัวเล็ก เสียงดี และทรงพลัง เรียกได้ว่าถูกใจเหล่าปาร์ตี้อย่างมาก เพราะเสียงเพลงนี้แหละที่เป็นตัวสร้างบรรยากาศให้สนุก ครึกครื้นขึ้นมา แถมมีความทนทานสามารถใช้งานได้ค่อนข้างสมบุกสมบัน สวยอึดนั้นเอง ซื้อใช้เองได้หรือจะซื้อเป็นของขวัญก็ดีไม่น้อยเชื่อว่าถ้าต้องซื้อให้ใครเขาคนนั้นจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน ทั้งด้วยสี ดีไซน์และคุณภาพ ฉะนั้นใครที่กำลังอยู่ในระยะตัดสินใจก็เทใจให้ลำโพงรุ่นนี้ได้เลย จะเข้าไปซื้อที่ร้านค้าหรือสั่งผ่านระบบออนไลน์ก็ทำได้เช่นกัน ซึ่งขอบอกเลยว่าถ้ามาที่นี่คุณได้เห็นของจริงก็อาจจะอดใจไม่ไหวในความสวย สีโดนใจ

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://netsitem.net/gadget/

เครดิตภาพ สลอต
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents