หูฟัง Full Size BOSE QuietComfort 45 แบบไร้สาย คุณภาพเยี่ยม

QuietComfort 45

นอกจากสมาร์ทโฟนก็มีหูฟังนี่แหละที่ถือว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญในการใช้ชีวิต เพราะเชื่อว่าหลายคนขาดเสียงดนตรีไม่ได้เลย เพราะนอกจากจะให้คุณรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ในบางครั้งก็ทำให้สมองโล่ง เกิดความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานอีกด้วยและไม่เพียงเท่านี้ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้พัฒนาหูฟังให้มีประสิทธิภาพที่หลากหลายมากขึ้น อย่างหูฟังรุ่น BOSE QuietComfort 45 ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ใช้สนทนาได้ด้วย หากคุณสนใจในตัวเจ้าหูฟังรูปลักษณ์เรียบ ๆ นี้แล้ว ไปดูพร้อม ๆ กันเลย

BOSE QuietComfort 45 หูฟังดีไซน์ ทันสมัยตอบโจทย์เรื่องเสียง

BOSE QuietComfort 45หรือเรียกสั้น ๆ ว่า QC45เป็นหูฟังที่ฟังกับทั้งคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนยังคงคุณภาพเสียงได้ดี นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของคุณสมบัติของรุ่นนี้เท่านั้น เพื่อให้คนที่กำลังต้องการเป็นเจ้าของไปทำความรู้จักกับหูฟังรุ่นนี้ให้มากขึ้นกัน ต้องบอกเลยว่าคุณสมบัติน่าสนใจอย่างมาก

1.ภายนอกมีความโดดเด่นที่รูปลักษณ์ ด้วยความที่ทาง Bose ซึ่งถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตลำโพง หูฟัง จึงมีลักษณะเหมือนกับรุ่น QC35 II แต่มีการปรับเปลี่ยนโดยให้มีความโฉบเฉี่ยวมากขึ้น โดยมี 2 สี ได้แก่ Black และ White Smoke มาในเฉดขาวอมเทา 

2.ในเรื่องการสมใส่ของ QC45 สบายหู นุ่มพิเศษ ด้วยความที่ Earcup เป็นหนังสังเคราะห์หุ้มทับ Memory Foam ผนวกรวมกับ Headband ถือเป็นตัวช่วยที่ทำให้แรงกดทับกระจายไม่ปวดหูขณะสวมใส่นั้นเอง จึงถูกใจคนที่ฟังเพลงหรือดูหนังเป็นระยะเวลานานต่อเนื่อง 

3.ภายใน Earcup นั้นทาง Bose ได้ออกแบบ TriPort Acoustic Architecture ให้มีส่วนที่เว้าเข้าไปด้านในเพิ่มขึ้น ช่วยให้สวมใส่ได้สบายโดยที่ขอบหูนั้นไม่ชนกับตัวไดรเวอร์ และยังช่วยเสริมให้การแยกแยะชิ้นดนตรีดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนเพราะเวทีเสียงนั้นมีความกว้างขวางกว่าในรุ่น QC35 II นั่นเองครับ นอกจากนี้ยังมี Volume-Optimized Active EQ ในการควบคุมระดับเสียงในแต่ละย่านได้เป็นอย่างดี

4. Quiet Mode เป็นระบบการทำงานที่ถูกใจเหล่าผู้ใช้งานอย่างมาก เพราะสามารถตัดเสียงรบกวนได้อย่างเงียบเชียบ ซึ่งความอัจฉริยะอยู่ที่สามารถทำงานได้ตามสภาพแวดล้อมและต้องบอกเลยว่าประสิทธิภาพการทำงานเพิ่มขึ้นกว่าเดิมแน่นอน เพราะทาง Bose นั้นได้ใส่อัลกอริทึ่มหลากหลายรูปแบบเพื่อให้หูฟังรุ่น QC45 เตอบสนองการทำงานได้อย่างดีเยี่ยมและมีความหลากหลาย

5.สำหรับรุ่นนี้การทำงานด้วยระบบ Bluetooth 5.1 มีประสิทธิภาพการเชื่อมต่อที่ไวและสามารถเชื่มต่อกับมือถือสองเครื่องได้ในเวลาเดียวกัน

6.คุณสามารถปรับแต่งเสียงได้หลากหลาย ด้วยแอพพลิเคชั่น Bose Music พร้อมกับมีฟีเจอร์เพิ่มเติมจากทาง Bose ไม่ว่าจะเป็นระบบการทำงานแบบ Auto Power Off ได้ตั้งแต่ 5-3 ชั่วโมง เลือกการเชื่อมต่อกับอุปกรณืตัวเดิมก่อนหน้า และอื่น ๆ อีกเพียบ 

เรียกได้ว่าหากใครสัมผัสหูฟัง BOSE QuietComfort 45มาพร้อมกับการทำงานที่รวดเร็วอย่างการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1 และหากต้องการดื่มด่ำกับเสียงเพลแบบเดี่ยว ๆ โดยที่ไม่มีเสียงรบกวนต้อง Quiet Mode ตัดเสียงได้ดี เราเชื่อว่าคุณจะต้องประทับใจในคุณภาพและลูกเล่นที่หลากหลายอย่างแน่นอน 

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://netsitem.net/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents