5 สินค้าเสริมประสิทธิภาพการฟังเพลง จากทีม HEAR BY MUNKONG ขอนำเสนอ

MUNKONG

ต้องบอกเลยว่าสำหรับสินค้าที่ทีม HEAR BY MUNKONG มาแนะนำวันนี้มีความฮอตไม่แพ้อากาศเลยนั้นคือหูฟัง ไอเทมเด็ดของคนยุคนี้ต้องมี เพราะเราใช้เวลาอยู่กับโลกออนไลน์นานพอสมควรไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ดูหนัง สิ่งที่จะพาคุณเข้าไปในโลกเหล่านั้นคือการใช้หูฟังคุณภาพดีนั้นเอง วันนี้ทางร้าน  “มั่นคงแก็ดเจ็ท”  มีสินค้ามาน่าสนใจเพียบมานำเสนอ 

รวมหูฟังคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์ทันสมัย | MUNKONG

  • True Wireless final audio รุ่น ZE3000 เป็นรุ่นที่ บรีส แนะนำจากแบรนด์ Final Audio         มาพร้อมความโดดเด่น ดีไซน์แปลกใหม่ด้วยรูปทรงเหลี่ยมตัดขอบมุม แม้จะดูขนาดใหญ่แต่บอกเลยว่าตัวจุกใส่ง่าย คุณสมบัติเยี่ยมด้วย BT 5.2 สามารถให้เสียงระดับ SBC AAC และ APTX เสียงจะมีความนุ่มฟังเพลงเพลินนานสุด 7 ชม. ชาร์จผ่านกล่อง 35 ชม. ที่สำคัญกันน้ำระดับ IPX4  

  • In-Ear Ikko OH2 เป็นรุ่นที่ วิน แนะนำ เหมาะกับคนที่ติดกับการใช้หูฟังแบบมีสายอยู่ เพราะนอกจากจะไม่ต้องกังวลเรื่องหล่นหายแล้วคุณภาพเสียงดีมากไม่ว่าจะ POP, Rock, Metal, Future Bass ดนตรีชัดแจ๋วและดีไซน์มีความโดดเด่น สิ่งที่ตอบโจทย์การใช้งานของผมคือ “Ikko OH2” หูฟัง In-Ear บอดี้ทำจากโลหะทอง 24k ผสมพลาสติกใสสามารถเห็นแผงวงจรข้างในได้ด้วย เรื่องความคงทนดีแน่นอน 

  • DAC/AMP IBASSO DC05 (TYPE C) เป็นอุปกรณ์เสริมของการฟังเพลงที่ อู๋ อยากแนะนำและยิ่งสมาร์ทโฟนของใครไม่มีช่อง 3.5 ต้องมีติดไวเลย คือ IBASSO DC05 (TYPE C) มาพร้อมกับการทำงานChip DAC รุ่น ESS ES9219C x2 แปลงเป็นสัญญาณ PCM 32bit/384kHz , DSD จะได้คุรภาพเสียงที่ดีขึ้น ไม่เพียงเท่านี้เพื่อใฟ้การฟังเพลงฟินมากขึ้นด้วยการรองรับไฟล์ MQA ทำให้ได้สัมผัสคุณภาพเสียงชัดถ้อยชัดคำ เก็บรายละเอียดได้ดีแม้กระทั่งเสียงลมหายใจ

  • True Wireless Final Audio Cotsubu ASMR เป็นหูฟังรุ่นที่ เต้ แนะนำ มาพร้อมกับน้ำหนักเบา ขนาดเล็ก คุณภาพเสียงรองรับแบบ Cotsubu ASMR และสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 เข้ารหัสเสียงได้ด้วย CODEC AAC, AptX, SBC ในส่วนเรื่องการใช้งานนั้นยาวนานถึง 5 ชั่วโมงและไม่พลาดกับฟังก์กันน้ำระดับ IPX4 หากใช้ในการออกกำลังกายถือว่าเหมาะทีเดียว 

  • ลำโพงแขวนคอ Sony SRS-NB10 ที่ มาร์ช แนะนำ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบการเสียบหูฟังเข้าไปในรูหู แต่แม้เสียงจะออกมาภายนอกก็ยังคงคุณภาพเสียงแม้ว่าจะลอยไปรอบศีรษะคุณจะได้ยินทุกรายละเอียด เรียกได้ว่าตอบโจทย์ของคนที่ชอบการดูหนังฟังเพลง มาพร้อมกับดีไซน์แปลกใหม่ ที่สำคัญแม้ว่าจะฟังนาน 20 ชั่วโมงก็ไม่มีทางปวดต้นคออย่างแน่นอน เพราะน้ำหนักเบา 

จากเดิมที่คุณเคยคิดว่าหูฟังแบบไหนก็ใช้ได้หมดขอแค่มีเสียง บอกเลยว่าคุณคิดผิดและเมื่อคุณได้รู้จักสินค้าเหล่านี้คุณจะกลายเป็นคนที่ใส่ใจในการเลือกหูฟังขึ้นมาทันที เพราะเสียงคือสิ่งที่ทำให้คุณผ่อนคลาย ในวันนี้สินค้าแต้ละตัวที่เราแนะนำถือเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยม ไม่ว่าจะใช้งานร่วมสมาร์ทโฟนรุ่นใดคุณจะได้ยินเสียงอันไพเราะและเก็บทุกรายละเอียดได้เป็นอย่างดี 

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://netsitem.net/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents