หูฟังไร้สาย MASTER & DYNAMIC MW08 SPORT สุด Premium ฟังก์ชั่นครบ

MASTER & DYNAMIC MW08 SPORT

เมื่อคุณเปิดเพลงแล้วหลับตาจะได้สัมผัสประสบการณ์ชั้นเยี่ยมของเสียงเพลงที่ถูกเปล่งออกมาจากหูฟัง MASTER & DYNAMIC MW08 SPORT Truly Wireless สุด Premium จากนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ทำให้หลายคนเลือกเป็นไอเทมพกติดตัวไปด้วยทุกที่ อีกทั้งมาพร้อมกับดีไซน์สุดเท่โดนใจตั้งแต่กล่องใส่ลายเคฟล่าร์ไปจนถึงรูปทรงหูฟังที่มีความเข้ากันสุด ๆ ถือเป็นความลงตัวที่มาพร้อมกับคุณภาพน้ำเสียงครองใจแฟน ๆ

MASTER & DYNAMIC MW08 SPORT ดีไซน์สวยทนไร้การขีดข่วน

            นอกจากการทำงานของหูฟังMASTER & DYNAMIC MW08 SPORT จะให้เสียงละมุน เปล่งทุกรายละเอียดออกมาได้น่าฟังแล้ว ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่เป็นชิ้นส่วนของหูฟังให้ความแข็งแรงด้วย Sapphire Glass Meterial ทำขึ้นมาให้มีความพิเศษสามารถทนต่อการแตกเสียหายและรอยขีดข่วนได้ดี เรียกได้ว่าทั้งคุณภาพภายในและภายนอกไม่มีวันถูกทำลายไปได้ด้วยการใช้งานอย่างแน่นอน ผนวกความอึดด้วยการกันละอองน้ำ ฝุ่นระดับ IPX5 เหมาะกับทุกกิจกรรม

รวมฟังก์ชั่นความฉลาดของMASTER & DYNAMIC MW08 SPORT

       ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกรุ่นที่มาสร้างสีสันและทำให้วงการไอทีเห็นถึงการพัฒนาของฟูฟังที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างทันสมัย อย่างMASTER & DYNAMIC MW08 SPORT MW08 Sport มาพร้อมกับระบบ Sensor จะเริ่มต้นการทำงานเมื่อคุณถอดหูฟังออกจากใบหู เพลงและการทำงานทุกอย่างจะหยุดลงโดยอัตโนมัติและเมื่อสวมใส่กลับเข้า ระบบจะทำงานใหม่อีกครั้งแบบอัตโนมัติ ความฉลาดของหูฟังรุ่นนี้ยังไม่หมด มีความน่าสนใจดังนี้

  • หูฟังรุ่นMASTER & DYNAMIC MW08 SPORT รองรับ Bluetooth 5.2 มีประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อรวดเร็วขึ้น 
  • ความสามารถระบบเสียงไร้สายให้ความนุ่มนวลด้วยระบบ  AAC , SBC และ Qualcomm aptX Adaptive ถือเป็นเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อหูฟัง Truly Wireless โดยเฉพาะ
  • ขนาดของลำโพงอยู่ที่ 11 มม. น้ำหนักหูฟัง 1 ข้าง 8.6 กรัม ส่วนน้ำหนักของ Charging Case เพียง 56 กรัม มาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ชัดแจ็วอย่าง Berylium Drivers
  • หูฟังMASTER & DYNAMIC MW08 SPORT สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 12 ชั่วโมงและ 10 ชั่วโมง
  • ในการฟังเพลงแต่ละครั้งมีโหมดตัดเสียงรบกวน (Active Noise Cancelling) ได้ดี ไม่เพียงเท่านี้การใช้งานที่ยาวนานขึ้นอยู่กับการเลือกคุณภาพไฟล์เสียงอีกด้วยและรวมไปถึงระดับความดังที่ใช้ในการฟังเพลงแต่ละครั้ง

เรียกได้ว่าหูฟังMASTER & DYNAMIC MW08 SPORT เป็นไอเทมที่มาทำให้การฟังเพลงของคุณในครั้งนี้ได้สัมผัสเสียงคุณภาพระดับพรีเมี่ยมและมาพร้อมกับการทำงานที่ทันสมัย อย่างการทำงานด้วยเซ็นต์เซอร์ตรวจจับใบหู จะหยุดการทำงานเมื่อถอดและหากสวมอีกครั้งการทำงานก็จะเริ่มต้นขึ้นโดยอัตโนมัยติ แบบนี้ช่วยในเรื่องการเซฟแบทเจตอร๋รี่ทั้งสมาณืทโฟนและหูฟังวได้ในเวลาเดียวกัรฃน ที่สำคัญมีดีไซน์ทันสมัยโดนใจใครหลายคน ที่สำคัญแม้ว่าจะใช้งานลุยแค่ไหน ไม่เกิดรอยอย่างแน่นอน เพราะหูฟังยี่ห้อนี้เลือกวัสดุอย่าง Sapphire Glass Meterial ป้องกันรอยชีดช่วนได้ดีทีเดียว ไร้กังวลว่าหุฟังจะเสียหาย

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://netsitem.net/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents