Reddot Design Award การันตีแล้ว JBL CHARGE 5 ว่าดีจริง

JBL CHARGE 5

ลำโพงเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้หูฟังเลย วันนี้ผม ฟิวส์ มั่นคงแก็ดเจ็ดสาขาพาราไดซ์ ขอนะเสนอลำโพงรุ่นใหม่จากแบรนด์ JBL เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์แรกในตลาดลำโพงที่ผมรู้จักเลยก็ว่าได้และผมเองก็มั่นใจว่าพี่ ๆ หลายคนต้องรู้จักแน่นอน เพราะ JBL เป็นลำโพงไร้สายแบรนด์แรแรกๆ วันนี้เพื่อเป็นการย้อนความหลังในรูปแบบใหม่ไฉไลกว่าเดิมเชิญพบกับ  JBL Charge 5 มารอบนี้กวา 2 รางวัลจากสำนักดังอย่าง  Reddot Design Award และ What Hi-Fi ไม่เป็นตัวที่การันตีเรื่องคุณภาพนั้นเอง ถ้าสนใจลองไปทำความรู้จักลำโพงไร้สายรุ่นนี้กันเลย

JBL CHARGE 5ลำโพงคุณภาพเยี่ยมสายลุยห้ามพลาด

           ต้องบอกเลยว่าแค่กล้องก็ทำเอาหลายคนหยุดแล้วหยิบขึ้นมาดู เพราะเป็นภาพลำโพงJBL Charge 5 พร้อมกับมีน้ำกระเซ็น แน่นอนบ่งบอกได้ถึงฟังก์ชั่นสุดโดดเด่นนั้นคือสามารถกันน้ำนั้นเอง จึงเป็นที่มาของคำว่าลำโพงของสายลุย ไปด้วยกับคุณทุกสถานการณ์นั้นเอง ประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อบรูทูธดีเยี่ยมด้วยระบบ V5.1 และการใช้งานของตัวลำโพงนานถึง 20 ชั่วโมง

          ถัดมาเป็นรายละเอียดข้างกล่องด้านซ้ายจะเห็นว่ามีการโชว์รางวัลจากสำนัก  WHAT HI-FI?  และ reddot winner 2021 เพื่อให้คุณมั่นใจถึงคุณภาพว่าตอบโจทย์การใช้งานได้แน่นอนและมีฟังชั่น JBL PartyBoost เป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นมาก เพราะสามารถที่เชื่อมต่อกันกับลำโพงได้หลายตัว เพื่อให้เสียงเกิดความเซอร์ราวด์มากขึ้นนั้นเอง

         ในส่วนของกล่องด้านขวาตอกย้ำการใช้งานที่สามารถพาไปได้ทุกที่อย่างประโยคภาษาอังกฤษที่ว่า “Dare to listen” “กล้าและพร้อมที่จะสนุกไปกับทุกประสบการณ์ใหม่ ๆ”

           และสุดท้ายที่ด้านหลังกล่องได้บอกเล่าเรื่องราวของประสิทธิภาพว่า ลำโพงตัวนี้สามารถชาร์จไปเล่นเพลงไปได้ด้วย ถือเป็นนิยามของลำโพงรุ่นนี้นั้นเอง “PLAY AND CHARGE ENDLESSLY” และเราขอย้ำอีกครั้งว่ามาตรฐานกันน้ำอยู่ในระดับ  IPx7 

เปิดประสบการณ์เสียงเพลงคุณภาพกับJBL CHARGE 5  

เมื่อคุณเปิดผนึกกล่องราวกับว่าปาร์ตี้ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เพราะด้วยด้านในมีภาพหนุ่มสาวถือพลุหลายอันวิ่งเล่นเวยความสนุก นั้นกำลังบอกว่าปาร์ตี้ในครั้งนี้จะพิเศษกว่าทุกครั้ง ซึ่งด้านในจะประกอบไปด้วยอุปกณณืดังนี้

– JBL JBL Charge 5

– JBL branded Type C cable

– Quick start guide

– Safety sheet

-ตัวลำโพงถูกแพ็คไว้เป็นอย่างดี หุ้มด้วยบุฟองวัสดุกันกระแทกรอบตัวลำโพง ไม่ต้องกังวลเลยว่าลำโพงของคุณจะกระทบกระเทือน มาพร้อมกับคู่มือ Quick Start Guide อยู่ภายใน

JBL CHARGE 5รักษาคุณภาพได้ดีไม่เสื่อมคลาย

หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของลำโพงรุ่นนี้จะพบว่าคุณภาพตั้งแต่รุ่นแรก ๆ ยังคงให้เสียงแบบเดียวกัน นั้นคือการแบ่งเป็นส่วนหน้า ส่วนหลัง ให้เสียงชัดเจนด้วยเบสด้วย PASSIVE RADIATOR ซึ่งการทำงานอยู่ด้านข้างและสำหรับช่องชาร์จและช่อง Powerbank จะอยู่ด้านหลังของตัวลำโพงแบะแม้ว่ารุ่นนี้จะพัฒนาการใช้งานไปมากแค่ไหน แต่ก็มิวายทำให้หลายคนคิดถึงรุ่น JBL XTREME เพราะมีลักษณะคล้ายกัน ยังคงทรงรูปรักบี้หรือวงรี แต่ไม่ต้องกังวลมียางรองรับไม่ให้ลำโพงสัมผัสกับพื้นและด้วยความที่ใช้ปุ่มยางจึงสามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง ไม่เพียงเท่านี้เพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพควรใช้งานได้ทั้งแบบแนวนอน ลำโพงจะกระจายเสียงได้180 องศา ส่วนถ้าวางในแนวตั้งก็ทำงานได้ดีเช่นกัน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://netsitem.net/gadget/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents