สัมผัสการฟังเพลงระดับดีเยี่ยมด้วยหูฟัง IN EAR Queen Of Audio Affinity

IN EAR Queen Of Audio Affinity

เมื่อคุณกำลังเดินเลือกซื้อหูฟังอยู่ เชื่อว่าแพ็กเกจจิ้งของหูฟังรุ่น IN EAR Queen Of Audio Affinity จะต้องทำให้คุณสะดุดอย่างแน่นอน มาด้วยกล้องลวดลายเหมือนหินอ่อนสีฟ้าคราม ดูอาร์ทและมีความน่าสนใจที่มีความเชื่อโยงไปถึงตัวสินค้าด้านในด้วย เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ฉะนั้นเราไปทำความรู้จักเจ้าหูฟังดีไซนืเก๋นี้กันว่า หากอยากได้ฟังเพลงจะตอบโจทย์หรือไม่

IN EAR Queen Of Audio Affinity หูฟังที่มาทำให้การฟังเพลงสมบูรณ์แบบ

หากคุณเลือกซื้อหูฟัง IN EAR Queen Of Audio Affinityนี้แล้วภายในกล่องจะได้อุปกรณ์ในการฟังเพลง อาทิ กระเป๋าเก็บใส่หูฟัง จุกซิลิโคนหลากหลายไซส์ S, M, L จำนวน 3 ชุด เพื่อช่วยให้สายไม่พันกันจะคุณจะได้ตัวพันสาย คู่มือการใช้งาน สำหรับวัสดุที่ใช้ในการผลิตหูฟังคือ UV Resin สีดำเงาลายหินอ่อน นอกจามีความสวยแล้วเรื่องความคงทนก็ไม่แพ้ใครและส่วนรายละเอียดอื่น ๆ มีดังนี้

  • Driver เป็นรูปแบบ Dynamic Driver ขนาด 10 mm. มาพร้อมกับความพิเศษที่ตัวไดอะแฟรมจะไปเคลือบด้วยไทเทเนียม เรื่องความถี่จึงมีการตอบสนองดี รวดเร็วและแม่นยำ
  • มาถึงจุดขั้วสายขนาดมาตรฐาน 2 Pin ขนาด 0.78 mm. มคุณสามารถอัพเกรดได้ ในส่วนของสายต้องแม้จะเป็นสายทองแดงชุบด้วยเงิน ก็มีความยืดหยุ่น เพราะถักแบบ 8 Wire ความยาว 1.2 m. ส่วนแจ็คสำหรับเชื่อมต่อเป็นสาย Aux 3.5 mm. 
  • มาพูดถึงเรื่องโทนเสียงกันต่อเลยนะครับผม ซึ่งต้องขอบอกว่า “Queen Of Audio Affinity” มีความโดดเด่นเรื่องเสียงกลางมาก ๆ เลยล่ะครับผม มีความแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ของแบรนด์อยู่พอสมควรเลย

  คุณภาพเรื่องเสียง

  • สามารถได้ยินเสียงเบส มีความกระชับให้ความสนุก เพราะสามารถคุมจังหวะเพลงได้ดี เพลิน เหมือนอยู่บรรยากาศนั้นคนเดียวจนอาจเต้นตามเลยล่ะ
  • สามารถได้ยินเสียงร้อง มีความชัดถ้อยชัดคำ จึงไม่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดหรือว่าเพลงนั้นขาดรายละเอียดไปนั้นเอง
  • สามารถได้ยินเสียงกลางแหลม ทำให้ได้ยินเสียงเครื่องดนตรีครบถ้วน โดยเฉพาะเครื่องสายเสียงชัดแจ๋ว
  • สามารถได้ยินเสียงปลายแหลม แต่เมื่อฟังไม่รู้สึกบาดหู เพราะได้ยินในระยะไกล
  • สามารถได้ยินเวทีเสียง ขนาดกลางกว้าง เมื่อฟังแล้วให้ความรู้สึกโอบล้อม จึงได้ฟิวเหมือนว่ากำลังฟังเพลงท่ามกลางเครื่องดนตรีหลากชนิด โดยเฉพาะเครื่องสาย 

ไม่ผิดหวังจริง ๆ กับการเลือก IN EAR Queen Of Audio Affinityตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น เพราะด้วยสีก่อง ลวดลายสร้างความน่าสนใจอย่างมาก ฉะนั้นสำหรับใครที่อยากได้หูฟัง Queen Of Audio Affinityเราแนะนำว่าถ้าอยากฟังเพลงสบายหูควรเลือก เพราะมาในรูปแบบของความคมชัด ได้ยินทุกรายละเอียด โยเฉพาะเครื่องดนตรีสาย บอกเลยฟังแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ชิวมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลงแนว POP, Rock, Vocal, Acoustic บอกเลยว่าเหมาะมาก ๆ แต่มีจุดด้อยอย่างหนึ่งคือ หากคุณต้องการเปลี่ยนเพลงแนวใหม่ฟังไม่เหมาะอย่างมากกับแนวเพลง Hip-Hop, EDM หรือ Future Bass เพราะเพลงเหล่านี้มีดีเทลเรื่องเสียงของดนตรีที่เบสลงลึก

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://netsitem.net/หูฟัง-custom/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents