สินค้าระดับ HI-END มาพร้อมกับคุณสมบัติดีเยี่ยมที่เราแนะนำ

HI-END

แน่นอนเมื่อพูดถึงคำว่า HI-END สิ่งแรกที่คุณนึกถึงคือราคาที่สู แต่บอกเลยว่าเมื่อเทียบกับคุณภาพที่คุณจะได้รับถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียวและสำหรับบางคนแล้วเรื่องเสียงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ฉะนั้นควรเลือกสินค้าที่ตอบโจทย์และมาเพิ่มประสิทธิภาพนั้นเอง ไปดูกันว่าจะมีสินค้าตัวไหนนาสนใจบ้าง

หูฟังและตัวช่วยเรื่องเสียงระดับ HI-END ที่คุณไม่ควรพลาด

  • เปา ขอแนะนำสายอัปเกรดรุ่นใหม่ล่าสุดของทาง Effect Audio ซึ่งรุ่น CHIRON มาพร้อมกับความพิเศษของวัสดุที่เลือกใช้ทั้งหมด 2 สีคือ Gold Plated Silver / Silver Gold Alloy Hybrid ตัวสายมีผิวสัมผัสด้านไม่เหนียวมือ ความหรูหราไม่จบเพียงเท่านี้ตัวปลอกแจ็คและตัวแยกสายเป็นแบบ Titanium มาพร้อมกับขั้วแบบ ConX สามารถถอดเปลี่ยนและใช้ร่วมกับ MMCX, 2-PIN, A2DC และ IPX เรื่องการให้เสียงของ CHIRON ทำได้ดีมากโทนเสียงมีความอบอุ่น คมชัด ต้องบอกเลยว่าคุณภาพเสียงระดับดีเยี่ยมสมกับราคา 119,900 บาท แน่นอน
  • เอก แนะนำหูฟัง Full Size Meze Audio Liric เป็นหูฟังขนาดใหญ่จาก Meze Audio รุ่น Liric ความน่าสนใจเริ่มต้นตั้งแต่การออกมาในแบบ Close Back ซึ่งเป็นสามารถในเรื่องของการบล็อกเสียงจากภายนอกได้ รวมถึงเสียงเพลงแม้ว่าคุณจะฟังดังแค่ไหนเสียงจะไม่เล็ดลอดไปรบกวนคนอื่นแน่นอน
  • เจตน์ แนะนำหูฟัง Grado  RS1x มาพร้อมกับดีไซน์ที่เลือกใช้วัสดุไม้ถึง 3 ชนิดผสมรวมกัน เป็นการสร้างเอกลักษณ์ให้แก่หูฟังได้ดีทีเดียว ในส่วนเรื่องเสียงมีคุณภาพสูงและเสียงร้องชัดเจนทั้งนักร้องชาย หญิง รวมไปถึงดนตรีอย่างกีตาร์โซโล่โน้ตสูง ๆ นั้นทำได้ดีไม่แหลมแต่กลับมีเสียงที่โปร่งกว้าง ยกตัวอย่างให้เห็นภาพชัดขึ้น เมื่อคุณฟังเพลงไหนที่ใช้เครื่องดนตรีเยอะ ๆ หูฟังนี้สามารถแยกแจกแจงได้อย่างละเอียดเลยทีเดียว 
  • บรีส แนะนำเครื่องเล่นเพลงพกพา Astell&Kern A&Futura SE200 เป็นสินค้าที่มีฟังก์ชั่นชัดเจนนั้นคือเพื่อฟังเพลงเสียงคุณภาพโดยเฉพาะ รุ่นนี้ SE200 แบบ DAP ถือว่าเป็นเครื่องแรกของโลกที่มีชิป DAC 2 ยี่ห้อในเครื่องเดียวกัน จึงตอบโจทย์ในเรื่องของเสียงให้ความรู้สึกสมจริงของชิ้นดนตรี การเปล่งเสียงของนักร้องมีความชัดเจน ออกมาในลักษณะปลายเสียงแหลมจะมีความสด
  • วิน แนะนำหูฟัง In EAr Sony IER-Z1R มาในรูปแบบหูฟังคล้องหลังใบหู มีน้ำหนังเบาและแข็งแรง เรื่องเสียงเบสมีความชัดเจน ฟังสนุกตามสไตล์ของ Sony ฟังเพลงได้ทุกแนว 
  • อู๋ แนะนำหูฟัง In Ear MMR Gae Bolg มาพร้อมกับดีไซน์ที่ละเอียดอย่างการนำ Aluminum สลักลวดลายหอกสีแดงเพลิง ส่วนเรื่องเสียงมีความชัดเจน เก็บทุกรายละเอียดได้ทั้งหมดแม้กระทั่งเสียงหายใจ เยงคอรัส แน่นอนการเข้าถึงเสียงได้ลึกขนาดนั้นทำให้คุณหลงใหลในการฟังเพลงมากขึ้น 
  • เต้ แนะนำ เครื่องเล่นพกพา SONY NW-ZX507 เป็นหูฟังที่สามารถเก็บรายละเอียดของเสียงได้ดีมาก ๆ และสามารถแผ่เสียงถึงความลึกสมคำล่ำลือที่มีอิมเมจเสียงที่ใหญ่ ไม่ว่าจะฟังเพลงแนวไหนก็สามารถเก็บรายละเอียดได้ทั้งหมด อย่างประสบการณ์ตรงของผมเองเพลง J-Rock อนิเมะบอกเลยว่าความรู้สึกส่วนตัว หูนี้ให้เสียงที่ไพเราะจนแทบไม่อยากถอนหูฟังออกเลย 

เรียกได้ว่าเป็นการแนะนำสินค้าระดับไฮคลาสออกมาได้อย่างน่าสนใจ แต่ละรุ่นมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายและตรงใจผู้ใช้อย่างมาก หากใครสนใจสามารถเข้ามาได้ที่ร้านเพื่อขอเทสสินค้าจริงได้เลย

HI-END

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://netsitem.net/รีวิวหูฟัง/

เครดิตภาพ ป็อกเด้ง ออนไลน์
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents