ทีม HEAR BY MUNKONG ชี้เป้าอุปกรณ์เพื่อการฟังระดับคุณภาพ

HEAR BY MUNKONG

การจะอินไปกับกิจกรรมดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมกิจกรรมอย่างมีอรรถรสสูงสุดก็ต้องมีระบบเสียงที่ดี และเพื่อสนอง Need ในข้อนี้ ทีม HEAR BY MUNKONG จึงได้ยกเอาทั้งลำโพงและหูฟังคุณภาพมาแนะนำให้กับคนที่กำลังเฟ้นหาอุปกรณ์ที่ถูกใจอยู่ ซึ่งอุปกรณ์ที่เลือกมาแนะนำนั้นมีอะไรบ้างตามไปดูกัน

รวมสินค้าคุณภาพเรื่องเสียง ที่จะทำให้คุณฟินไปกับเพลง | HEAR BY MUNKONG

วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับหูฟังหลากหลาบนรูปแบบ มาพร้อมประสิทธิภาพการใช้งานที่ต่างกันและตอบโจทย์การใช้งานเรื่องเสียงได้ดีไม่ว่าจะเป็นหูฟัง full size  True Wireless หรือจะเป็นในส่วนของลำโพง บอกเลยว่ามีดีไซนืที่เก๋โดนใจผู้ใช้งานอย่างแน่นอน เราไปดูพร้อม ๆ กันว่าหากต้องการไอเทมเด็ดนั้นจะต้องเลือกตัวไหนดี

1. หูฟัง Full Size YAMAHA YH-E700A | HEAR BY MUNKONG

YAMAHA YH-E700A เป็นหูฟังชนิดครอบใบหูที่ใช้งานแบบไร้สาย โดยเชื่อมต่อผ่านระบบ Bluetooth 5.0 มีระบบ ANC ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอก เป็นหูฟังที่มีเสียงเบสหนัก ในขณะที่เสียงแหลมก็ไม่ได้โดดจนเกินไป สามารถแยกเสียงร้องและเสียงเครื่องดนตรีแต่ละชิ้นได้ชัด แถมยังสามารถปรับค่าเสียงให้เหมาะสมกับการฟังของผู้ใช้งานได้ด้วย 

2. ลำโพง Bluetooth Kanto YU4

Bluetooth Kanto YU4 เป็นลำโพงตู้ไม้ที่มีดีไซน์กับคนชอบอะไรที่มินิมอลมินิมอล ซึ่งประสิทธิภาพการทำงานมาพร้อมแรงขับ 140 W สามารถเชื่อมต่อการทำงานได้ทั้งระบบ Bluetooth และAnalog ทั้งสองสามารถเก็บรายละเอียดย่านเสียงได้ครอบคลุม ทำให้เสียงที่แผ่ออกมาจากลำโพงไม่คลุมเครือ ฟังสบายหู สามารถแยกเสียงร้องและเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจน ทิศทางของเสียงกระจายตัวได้แม่นยำ แบบนี้ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ให้เสียงที่มีคุณภาพ

3. หูฟัง True Wireless Noble Audio Fokus Pro

True Wireless Noble Audio Fokus Pro หูฟังระบบไร้สายที่ทรงประสิทธิภาพเรื่องเสียง การทำงานที่เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.2 มีความเร็วในการทำงานอย่างมาก ซึ่งดีไปกว่านั้นคือสามารถใช้งานร่วมกับ AptX adaptive ที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มให้การใช้งานมีความเสถียรมากกว่าเดิมขึ้นไปอีกและไม่โดนสัญญาณอื่นรบกวน ฉะนั้นฟังเพลงได้สบายใจแบบคมชัด สำหรับ Driver ของลำโพงใช้ระบบผสมระหว่าง Dynamic และ Balanced Armature ที่จะให้ประโยชน์ทั้งด้านเสียงเบสและเสียงแหลม แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ราว ๆ 7.5 ชั่วโมง

4. หูฟัง True Wireless SONY WF-C500

True Wireless SONY WF-C500 หูฟังระบบไร้สายตัวนี้มีการผลิตออกมาให้คุณได้เลือกหลายเฉดสี รูปทรงของหูฟังจะสวมเข้ากับรูปหูได้ดี มาพร้อมเคสขนาดพกพาสำหรับเก็บหูฟังและชาร์จไฟ ซึ่งทำมาจากวัสดุที่สามารถกันน้ำกับกันฝุ่นระดับมาตรฐาน IPX4 ในส่วนของเสียงเบสกับเสียงแหลมจัดอยู่ในระดับปานกลาง จึงเหมาะกับการฟังทั่วไปแบบไม่ติด

เชื่อว่า 1 ใน 4 สินค้าที่แนะนำไปจะต้องสะดุดใจใครหลายคนอย่างแน่นอน เพราะทั้ง 4 อย่างที่แนะนำไปเป็นอุปกรณ์ซึ่งเหมาะกับ Life Style พวกเราที่สุด

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://netsitem.net/รีวิวหูฟัง/

เครดิตภาพ ป็อกเด้ง ออนไลน์
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents