เปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยไอเทมของวัยรุ่นผู้หลงใหลในเสียงเพลงเช่นหูฟัง ต้องบอกเลยว่าหูฟังไม่ได้มีหน้าที่แค่ให้เสียงที่ไพเราะเท่านั้น แต่สำหรับสินค้าในเว็บไซต์ของเรามาพร้อมกับความทันสมัย แปลกใหม่ไม่เหมือนใครคือสามารถตัดเสียงรบกวนได้ดีชนิดที่ว่าโลกทั้งใบมีแค่เสียงเพลง หรือจะเป็นการฟังต่อเนื่องก็ไม่มีล้าหู เรียกได้ว่าฟังก์ชั่นแบบนี้โดนใจคนชอบในการฟังเพลงมากทีเดียว

Smart watch

Smart watch แนะนำสำหรับปี 2022

smart watch นั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ แถมในนทุกวันนี้ยังมีให้คุณได้เลือกใช้งานมากมาย ทั้งsmart

แนะนำหูฟังบลูทูธ

แนะนำหูฟังบลูทูธ ที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2022

หูฟังในปัจจุบันนี้นั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยหูฟังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นหูฟังบลูทูธ โดยบลูทูธนั้นก็มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้เช่นเดียวกัน ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ทั้งการดีไซน์,

โน๊ตบุ๊ค

โน๊ตบุ๊ค สเปคแรงในปี 2022 ที่คุณไม่ควรพลาด

โน๊ตบุ๊ค ในปัจจุบันนั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์ในการทำงานที่ขาดไม่ได้เลย โดยโน๊ตบุ๊คในปัจจุบันนั้นมีอยู่มากมายหลากหลายรุ่น ซึ่งโน๊ตบุ๊คแต่ละรุ่นนั้นจะมีความแตกต่างในเรื่องของดีไซน์และสเปคการใช้งาน ซึ่งการที่จะทำงานให้มีประสิทธิภาพนั้นส่วนหนึ่งก็มาจากการใช้โน๊ตบุ๊คที่มีสเปคแรงนั่นเอง

ลำโพงบลูทูธ

แนะนำ ลำโพงบลูทูธ ประสิทธิภาพดีเกินราคา

ลำโพงบลูทูธ นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความจำเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวัน เนื่องจากเราสามารถพกพาลำโพงบลูทูธไปได้ทุกที่นั่นเอง และในปัจจุบันนั้น ลำโพงบลูทูธก็มีให้เลือกใช้งานหลากหลายรุ่น

โน๊ตบุ๊ค Dell

แนะนำ โน๊ตบุ๊ค Dell ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

โน๊ตบุ๊คในปัจจุบันนั้นมีความจำเป็นอย่างมาก โดยโน๊ตบุ๊คบางรุ่นนั้นประสิทธิภาพที่สามารถเทียบเท่ากับคอมพิวเตอร์ได้โต๊ะได้เลย แต่ถ้าหากพูดถึงโน๊ตบุ๊ค จะไม่พูดถึงแบรนด์ Dell

แท็บเล็ต

แนะนำ แท็บเล็ต ราคาถูกที่มาพร้อมคุณภาพคับแก้ว

ในปัจจุบันนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า แท็บเล็ต นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์การสื่อสารที่สำคัญเป็นอย่างมากต่อชีวิตประจำวัน เนื่องจากเราสามารถใช้แท็บเล็ตเพื่อทำงานได้แทนคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊ค

SONY SRS – XB13

SONY SRS – XB13 ลำโพงตัวเล็กสเปกคนชอบเบสหนัก

สำหรับใครที่กำลังมองหาลำโพงกระจายเสียงระดับคุณภาพ ภายใต้โจทย์ที่สามารถพกพาสะดวกและการกระจายเสียงทรงพลัง วันนี้เรามีลำโพงไซส์มินิขนาด 46 มิลลิเมตร

Bose QuietComfort 45

โดนใจคนชอบฟังเพลง แนะนำ Bose QuietComfort 45 สินค้าจากทีม HEAR BY MUNKONG

เพลงเป็นสิ่งที่หล่อเลี้ยงจิตใจให้ไม่ห่อเหี่ยว ฉะนั้นแล้วต้องเลือกตัวช่วยที่ดีอย่างหูฟังและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่จะทำให้การฟังเพลงในครั้งนี้เต็มไปด้วยความสุนทรียะ ดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรีอันไพเพราะราวกับหว่าโลกทั้งใบมีแต่คุณและหูฟังคู่ใจ

Astell&Kern SR25 MKII

10 เหตุผลทำไมต้องเลือกเครื่องฟังเพลง Astell&Kern SR25 MKII

เมื่อเราอยากได้อะไรมาก ๆ มักจะหาเหตุผลเข้ามาช่วยในการตัดสินใจ โดยการหาข้อมูลเบื้องต้น พร้อมกับถามตัวเองว่ามันตอบโจทย์การใช้งานหรือไม่

EMEET

ฟังเพลงสนุกและฟินด้วยลำโพง 3 รุ่น จากแบรนด์ EMEET

การผ่อนคลายที่ดีที่สุดในช่วงโรคระบาดแบบนี้คือการได้นอนฟังเพลงที่บ้าน นอกจากจะห่างไกลจากโรคแล้ว ยังได้ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงคุณภาพที่ถูกแผ่ซ่านออกมาจากลำโพงแบรนด์ EMEET ถือว่าให้เสียงที่ไพเราะและมาพร้อมกับดีไซน์สุดเก๋

Table of Contents