ฟังเพลงสนุกและฟินด้วยลำโพง 3 รุ่น จากแบรนด์ EMEET

EMEET

การผ่อนคลายที่ดีที่สุดในช่วงโรคระบาดแบบนี้คือการได้นอนฟังเพลงที่บ้าน นอกจากจะห่างไกลจากโรคแล้ว ยังได้ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงคุณภาพที่ถูกแผ่ซ่านออกมาจากลำโพงแบรนด์ EMEET ถือว่าให้เสียงที่ไพเราะและมาพร้อมกับดีไซน์สุดเก๋ ขนาดไม่ใหญ่ พกพาความฟินนี้ไปได้ทุกที่ เราไปดูกันว่า 3 รุ่นที่เรานำมานั้นมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

           ก่อนที่จะเข้าไปถึงรายละเอียดของแต่ละรุ่น เราไปดูกันก่อนว่าแบรนด์ EMEET มีจุดเด่นอย่างไร ต้องบอกเลยว่าสำหรับ Wireless Speakerphone และ USB Speakerphone ยี่ห้อ “EMEET” คุณเชื่อมั่นในคุณภาพได้ เพราะการันตียอดขายมากว่า 120 ประเทศแล้วนั่นเอง ที่สำคัญไปกว่านั้นคือทางแบรนด์นี้ถูกนำไปใช้ในการประชุมต่าง ๆ มากถึง 180 ล้านครั้ง ถือว่าเป็นสุดยอดลำโพงของปี 2022 ก็ว่าได้

ลำโพง 3 รุ่น 3 สไตล์ มาพร้อมกับการทำงานที่ทรงประสิทธิภาพ

  • เริ่มต้นกันที่รุ่น  Luna Lite ลักษณะและการดีไซน์ตรงกับความหมายคือ ดวงจันทร์ทรงกลม เริ่มต้นกันที่ภายนอกจะเห็นว่าตัวบอดี้ของ Luna Lite ครอบทับวงจรด้วยวัสดุอย่าง Aluminium Alloy ในสไตล์ Matte Color ด้วยขนาดกะทัดรัดและน้ำหนัก 301 กรัม พกพาสะดวก ระหว่างใช้งานไม่ต้องกลัวตกเพราะตัวเครื่องมียางสีดำตามขอบทำให้ไม่ไหลลื่นอย่างแน่นอน ในเรื่องของประสิทธิภาพการทำงานสามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง Input แบบ AUX Cable, USB หรือแม้กระทั่ง Bluetooth และ Daisy Chain Port และสามารถเชื่อมต่อกับ Smartphone และใช้เป็น Handfree รับสายได้ด้วย 
  • อีกฟีเจอร์ที่เป็นตัวช่วยให้ประสิทธิภาพของลำโพง Luna Lite เพิ่มขึ้น ด้วยสายเคเบิ้ลชื่อเรียกของมันคือ Daisy Chain จะอยู่ด้านหลังของตัวเครื่อง สิ่งนี้จะทำให้การรับเสียงจาก Conference Long Table หรือการประชุมมีคุณภาพเสียงที่ดี ดังทั่วถึงทุกจุด ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับการใช้งาน Luna 1 เครื่อง รองรับตำแหน่งเสียงผู้ร่วมประชุมได้สูงสุดที่ 6 ท่าน เมื่อใช้สายเคเบิ้ลตัวนี้การทำงานจะขยายเป็น 12 ท่าน
  • เริ่มต้นที่EMEET รุ่นใหญ่กันไปแล้ว ลองมาทำความรู้จักกับน้องเล็กกันบ้างกับ “USB Speaker M0” ขนาดเล็กกะทัดรัดไม่กินพื้นที่เมื่อนำไปวางขนโต๊ะทำงานอย่างแน่นอน ด้วยทรงสี่เหลี่ยมสีดำวางง่าย ขณะใช้งานมีไฟเตือนสถานะตลอด ในเรื่องของการเชื่อมต่อผ่าน USB Cable และมาพร้อมช่อง Output 3.5 mm. มีระบบตัดเสียงรบกวนและขณะสนทนาสามารถตัดเสียงก้องออกไป ไม่เพียงเท่านี้ในการทำงานของ Full-Duplex Speakerphone ที่ทำให้เสียงปลายสายชัดเจน แน่นอนว่าฟังก์ชั่นการทำงานของการสนทนานั้นตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการรับสาย วางสาย เพิ่มเสียงหรือลดเสียง คุณสามารถคุมได้ทั้งหมดแค่เพียงปลายนิ้วเท่านั้น นอกจากนี้หากคุณนำไปใช้ในการประชุมสามารถวางในตำแหน่งไม่เกินระยะ 1 เมตร สามารถถ่ายทอดเสียงสนทนาออกมาได้อย่างชัดเจน 

เป็นอย่างไรกันบ้าง เชื่อว่าหลายคนไม่รู้จักEMEET แบรนด์ลำโพงนี้ เมื่อได้เข้ามาศึกษาข้อมูลจากที่เรานำมาคงทำให้คุณทึ่งกับพัฒนาการของลำโพง ว่าเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน ด้วยโรคระบาดโควิด-19 ทำให้ทุกคนต้องปรับตัว การทำงานไม่จำเป็นต้องเข้าออฟฟิสอีกต่อไป แต่สิ่งหนึ่งที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นคือ เทคโนโลยีตอบโจทย์การใช้งานหลากหลาย โดยเฉพาะการประชุมแบบออนไลน์ จะเกิดประสิทธิภาพมากขึ้น จะมีลำโพงEMEET แน่นอนว่าลำโพงเป็นไอเทมหลักที่ไม่ควรมองข้าม ชอบรุ่นไหนลองเข้ามาเทสที่ร้านได้เสมอ

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://netsitem.net/gadget/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents