ความต่างที่เปลี่ยนไปของ หูฟัง Cotsubu ASMR นั้นมีอะไร ?

Cotsubu ASMR

ถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอนสำหรับหูฟัง Cotsubu ASMR ด้วยสีม่วงพาสเทล มาพร้อมกับเสียงที่ไพเราะเสาะหู ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าหูฟังรุ่นนี้ได้การผลิตออกมาแล้ว วันนี้เราจึงจะพาคุณไปดูพัฒนาการและความต่างว่าเมื่อผลิตออกมาใหม่นั้นจะน่าสนใจอย่างไรและรุ่นไหนตอบโจทย์ที่สุด

Cotsubu ASMRอีกหนึ่งหูฟังของปี 2022 

            หากจะตัดสินหูฟัง Cotsubu ASMR ที่ภายนอกที่ไม่รวมเรื่องสีบอกเลยว่าแทบจะไม่เห็นความต่าง เพียงแต่รุ่นปกติจะมีให้เลือกมากถึง 7 สี แต่สำหรับรุ่นนี้มีเพียงสีเดียวคือม่วงพาสเทล ฉะนั้นเมื่อคุณเป็นเจ้าของแน่นอนใคร ๆ ก็ต้องรู้ทันทีว่าเป็น  Cotsubu ASMR เราไปทำความรู้จักกันเพิ่มขึ้นดีกว่าสำหรับหูฟังรุ่นนี้

  • ด้วยความที่ประเทศญี่ปุ่นที่ถือว่าเป็นผู้คิดค้นหูฟังรุ่นนี้ขึ้นมาได้เห็นถึงความสำคัญของเสียง ASMR ทาง Final Audio จึงได้ลองทำแบบไร้สายหรือ True Wireless ขึ้นมา แม้ว่าก่อนหน้านั้นจะมีการผลิตได้หูฟังประเภทนี้ขึ้นมาแล้วได้รับนิยมจากรุ่น E500 รูปแบบ  In-Ear แต่ด้วยความที่ยุคสมัยเปลี่ยนไปจึงต้องมีการพัฒนาให้มีการใช้งานที่สะดวกและตอบโจทย์มากขึ้นนั้นคือการทำหูฟัง ASMR แบบไร้สายขึ้นมาอีกครั้ง
  • Cotsubu ASMRสวมใส่สบายไม่เจ็บหู จึงทำให้การฟังเพลงผ่อนคลายและฟังได้นานมากขึ้น ต้องบอกเลยว่าความละเอียดของเสียงนั้นเพอร์เฟ็คมากทีเดียวสำหรับการฟัง ASMR 
  • แม้ว่าCotsubu ASMR จะเป็นรุ่นที่ทำมาเพื่อใช้ในการฟัง ASMR ก็ตาม ก็ยังคงฟังก์การทำงานของหูฟังได้ดีเช่นกันนั้นคือการฟังเพลง ดูหนังและเล่นเกมได้ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์การทำงานได้ดีทุกมิติ

เชื่อว่าใครที่หลงใหลในการฟัง ASMR จะต้องเลือกรุ่นนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นการผ่อนคลายทางเสียงที่ต้องอาศัยหูฟังคุณภาพสูงและตอบโจทย์ ด้วยความที่รุ่นนี้สามารถแผ่เสียงออกมาได้ครบทุกมิติ มีความคมชัด ละเอียดไม่ว่าจะเสียงเบาแค่ไหนได้ยินทั้งหมดแน่นอน จึงทำให้การฟังในครั้งนี้เต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบ 

Cotsubu ASMR & Cotsubu รุ่นไหนตอบโจทย์ได้กว่ากัน

ต้องบอกเลยว่าแค่ชื่อรุ่นก็คงพอจะทำให้คุณเดาได้ถึงความต่าง เริ่มต้นที่Cotsubu ASMR เสียงมีมิติ โอบล้อมความคมชัด แต่ในขณะที่ Cotsubu มาพร้อมกับเสียง Stereo กระจายตัวได้ในวงกว้างออกทั้งทางด้านซ้ายและขวาได้ดี ฉะนั้นอยู่ที่ว่าคุณชื่นชอบการฟังแบบไหนเท่านั้น

ถือได้ว่าหูฟังทั้งสองรุ่นมีจุดเด่นและความแตกต่างที่ชัดเจน อยู่ที่ความพึงพอใจของผู้ใช้งานว่าต้องการฟังเพลงในเสียงแบบใด อย่างการฟัง ASMR ที่มาในรูปแบบของความละเอียดของเสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงเคาะ แคะ แกะ เกาเหล่านี้คุณจำได้ยินทั้งหมด ฉะนั้นใครที่เป็นสายหวานและหลงใหลในสีพาสเทลต้องCotsubu ASMR แต่หากเป็นการฟังเพลง ดูหนังต้องการเสียงที่เซอร์ราวหรือวงกงว้างก็ต้อง Cotsubu นั้นเอง เรียกได้ว่าเป็นพัฒนาการของหูฟังที่ทำขึ้นมาเพื่อเอาใจกลุ่มผู้ใช้งานที่หลากหลายนั้นเอง

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://netsitem.net/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents