หูฟังไร้สาย Beats Fit Pro คุณภาพครบ ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี

Beats Fit Pro

Beats Fit Pro เป็นหูฟังที่รองรับการใช้งานของสมาร์ทโฟน 2 ระบบปฏิบัติการคือ IOS และ ANDROID มาพร้อมกับฟังก์ชั่นมากมาย ให้คุณปรับเสียงต่าง ๆ ได้ตามใจชอบและยังทำหน้าที่รับสายเรียกเข้าได้อีกด้วย เรียกได้ว่าขณะฟังเพลงไม่จำเป็นต้องถอดสายออกเพื่อพูดสายเลย ในวันนี้เพื่อให้คุณได้รู้จักหูฟังรุ่นนี้มากขึ้นเราจะมาอธิบายให้ฟัง

Beats Fit Pro ตอบโจทย์การใช้งานของคนเล่นกีฬา

           ใครชอบหูฟังแบบไร้สายต้องBeats Fit Pro  มาพร้อมกับขนาดที่เล็กสวมใส่กระชับช่องหูและความน่าสนใจอยู่ที่มี Fit-Wing เป็นซิลิโคนทำให้การที่สวมใส่สามารถรับเสียงได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น กรณีที่ต้องการใช้ขณะที่รออกกำลังกาย เล่นกีฬา ยกเว้นการว่ายน้ำ ในส่วนฟังก์อื่น ๆ ตอบโจทย์ได้ดี ด้วยมาตรฐานการกันน้ำระดับ IPX4 ไร้กังวลเรื่องเหงื่อ ซึ่งไม่ส่งผลต่อการใช้งานแน่นอน

Beats Fit Proใช้งานง่าย ฟังเพลงได้สบายหู

         เรื่องคุณภาพเสียงต้องยกให้กับBeats Fit Pro เพราะมาพร้อมกับ Spatial audio ให้เสียงรอบทิศทำให้คุณตกอยู่ในห้วงของเสียงเพลงและระบบ Dynamic Head Tracking ฉะนั้นใครใช้มือถือสมาร์ทโฟน Apple ต้องมีติดไว้ เป็นตัวช่วยที่ทำให้การฟังเพลงมีมิติยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การดูหนัง,ซีรีย์ ที่สำคัญการเชื่อมต่อมีความรสดเร็วด้วยระบบ Chip H1 อีกทั้งหูฟังรุ่นนี้สามารถใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Siri เพียงพูดว่า “สวัสดี Siri” จะทำงานทันทีพร้อมกับแจ้งสถานะของแบตเตอรี่หูฟังและกล่องชาร์จอีกด้วย 

Beats Fit Proเริ่มต้นห้วงเวลาแห่งเสียงเพลงแบบส่วนตัว

          การฟังเพลงหรือดูหนังของคุณจะได้อรรถรสมากยิ่งขึ้นหากเลือกBeats Fit Pro เพราะเจ้าหูฟังรุ่นนี้สามารถตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดี ทำให้ภาพยนตร์หรือซีรีย์ที่กำลังเล่นอยู่นั้นไร้ซึ่งเสียงรบกวนใด ๆ ด้วยระบบ Active Noise Cancelling (ANC) 

          แต่ไม่ต้องกังวลไปว่าจะขาดการรับรู้เสียงจากภายนอก เจ้าหูฟังBeats Fit Pro ยังคงทำงานในเรื่องของการรับเสียงภายนอกได้เช่นกัน ด้วยโหมดระบบ Transparency Mode ถ้าคุณอยู่ในสถานการณ์เดินทางด้วยรถยนต์ ลงเรือ เสียงที่เกิดขึ้นยังคงได้ยินไปพร้อม ๆ กับเสียงเพลงนั้นเอง ไม่เพียงเท่านี้ในด้านการทำงานของ Microphone ทำให้การสนมนาเกิดประสิทธิภาพมากทีเดียวด้วยรูปแบบ Dual Beamforming เสียงคมชัด พร้อมกับช่วยตัดเสียงรบกวนเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้อีกด้วย ในส่วนของระยะการใช้งานสูงสุดถึง 6 ชั่วโมง ซึ่งเป็นในกรณีที่ใช้งาน ANC และเมื่อรวมกับกล่องชาร์จจะใช้งานได้สูงสุดถึง 18 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านี้ในการชาร์จแต่ละครั้งไวมากใช้เวลาแค่ 5 นาทีเท่านั้น เพราะเป็นระบบการทำงานแบบ Fast Fuel 

เรียกได้ว่าจากฟังก์ชั่นที่เรานำมาพูดถึง บอกเลยว่าBeats Fit Pro เป็นหูฟังที่ทำให้เห็นพัฒนาการที่ล้ำสมัย หากต้องการดื่มด่ำกับเสียงเพลงสามารถตัดเสียงรบกวนได้อีกด้วย แต่ถ้ากังวลเมื่อต้องเดินทางด้วยรถหรือเรือสามารถเปิดการทำงานปกติแบบรับรู้เสียงภายนอกได้ดีเช่นกัน ฉะนั้นในปี 2022 นี้ควรมีติดตัวไว้เลยตอบโจทย์ได้ดี

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://netsitem.net/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents