10 เหตุผลทำไมต้องเลือกเครื่องฟังเพลง Astell&Kern SR25 MKII

Astell&Kern SR25 MKII

เมื่อเราอยากได้อะไรมาก ๆ มักจะหาเหตุผลเข้ามาช่วยในการตัดสินใจ โดยการหาข้อมูลเบื้องต้น พร้อมกับถามตัวเองว่ามันตอบโจทย์การใช้งานหรือไม่ วันนี้เราเชื่อว่าใครที่เป็นคนชอบฟังเพลงมาก ๆ ใส่ใจทุกรายละเอียดในเสียงจะทำให้คุณต้องการเครื่องฟังเพลง Astell&Kern SR25 MKII แน่นอน เพื่อให้คุณได้มั่นใจมากขึ้นวันนี้เราจะพาไปดู เหตุลที่คุณต้องเลือก

ก่อนตัดสินใจลองฟัง 10 เหตุผลของเครื่องฟังเพลง Astell&Kern SR25 MKII

1.ดีไซน์สวยทันสมัย เมื่อพูดถึงแบรนด์ Astell&Kern ต้องนึกถึงการออกแบบสินค้าที่สวยงาม มาพร้อมกับการเลือกใช้วัสดุชั้นเลิศ โดยต้องบอกเลยว่าสำหรับรุ่น SR25 MKII เป็น Aluminum ที่ผ่านกระบวนการกลึงแบบ CNC เป็นการผลิตที่ซับซ้อนละเอียดจึงทำให้ประสิทธิภายสูง จึงได้สินค้าที่มีดีไซน์พรีเมี่ยมเงางามตามแบบฉบับของ Astell&Kern

2. ขนาดพอดีมือ ด้วยความที่ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก (W 2.5″ x H 4.26″ x D 0.63″) นอกจากจะพกพาง่ายแล้วยังทำให้การใช้มือควบคุมการทำงานต่าง ๆ ง่ายเพียงมือนิ้วและปลายนิ้วสัมผัส

3. รองรับช่องหูฟัง 3 ช่อง ในอดีตสามารถรองรับได้เพียง 2 ช่อง ช่องแรกคือหูฟังรูปแบบมาตรฐาน 3.5 mm และ Balanced 2.5 mm ช่องที่สองคือ Balanced 4.4 แน่นอนนอกจากจะมีทางเลือกที่หลากหลายแล้ว ยังทำให้รับคุณภาพเสียงที่ต้องการอีกด้วย

4. เชื่อมต่อลำโพงแอคทีฟและเครื่องเสียงรถยนต์ได้ เชื่อว่าพอมาถึงข้อนี้จะต้องทำให้คุณสนใจมกขึ้น เพราะเครื่องเล่นเพลงAstell&Kern SR25 MKII สามารถเชื่อมต่อสาน AUX ได้ด้วยทำให้เกิดเสียงที่ไพเราะ ฟังสนุก

5. 2-Way Bluetooth เป็นการทำงานที่ทำให้คุณรู้ว่าAstell&Kern SR25 MKII ไม่ได้รองรับแค่หูฟังแบบมีสายเท่านั้น ใช้งานผ่าน Bluetooth 4.2 รองรับได้และเร็ว 

6.การใช้งานทันสมัย เพราะสามารถทำงานร่วมกับ Music Streaming เจ้าดังได้ครบถ้วน อาทิ  Spotify, Apple Music, Tidal, Qobuz และ Joox Music ในส่วนของการฟังผ่านยูทูปก็สามารถทำได้ดีเช่นกัน 

7. ฟังเพลงได้ทั้งวัน มาพร้อมกับแบตเตอรี่ของเครื่องเล่นAstell&Kern SR25 MKII ใช้งานได้นานสูงสุด “20 ชั่วโมง” ต่อการชาร์จไฟเต็มหนึ่งรอบ

8. Dac/Amp Mode ไม่ใช่แค่การฟังเพลงผ่านAstell&Kern SR25 MKII โดยตรงเท่านั้น ยังสามารถเชื่อต่อคอมพิวเตอร์ได้เช่นกัน ด้วยการเปิด Dac/Amp Mode โดยใช้สาย USB-C เพื่อให้ Bypass เกิดการประมวลผล รับรองคุณจะได้ฟังเพลงที่เพราะขึ้นแน่นอน 

 9. เสียงใสสะอาด เพราะเป็นรุ่นที่สามารถขจัด Noise ได้หมดจดกว่าเดิม สำหรับ Noise และ Electromagnetic เป็นตัวที่ไม่ทำให้เกิดการรบกวนภายในวงจรเสียงของรุ่น SR25 MKII จึงมีความรายละเอียดชัดขึ้น 

10. คุณภาพเสียงสูงขึ้น แน่นอนด้วยความที่เสียงมีความสะอาดใส การฟังเพลงจึงทำให้ความรู้สึกถึงความกว้างขวาง ให้เสียงเบสชัด ทำให้การฟังเพลงสนุกมากยิ่งขึ้น เพราะไม่มีเสียงระบบมารบกวน

Astell&Kern SR25 MKIIเป็นเครื่องเล่นเพลงที่กล้าสวนกระแสของยุคที่มือถือเป็นทุกอย่าง แต่ด้วยการที่ไม่หยุดพัฒนาให้ก้าวล้ำไปกว่าเครื่องเล่นเพลงทั่วไป จึงมั่นใจว่าจะเป็นสิ่งที่มาตอบโจทย์คนรักเสียงเพลงได้อย่างแน่นอน  และจากเหตุผลทั้ง 10 ข้อ ทำให้เห็นแล้วว่าทางแบรนด์ได้ดึงความโดดเด่นของการทำงานออกมาเต็มประสิทธิภาพ

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://netsitem.net/gadget/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents