แนะนำสินค้าคุณภาพระดับ HI-END Astell&Kern CD Ripper MKII โดนใจคนรักเสียงเพลง

Astell&Kern CD Ripper MKII

วันนี้ทีมงานมั่นคงมาพร้อมกับสินค้าคุณภาพระดับ HI-END Astell&Kern CD Ripper MKII ที่น่าสนใจและบอกเลยว่าไม่ควรพลาด ซึ่งสินค้าแต่ละตัวมีความโดดเด่นเรื่องดีไซน์ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานเรื่องเสียง ในระดับคุณภาพดีเยี่ยม จึงทำให้คนที่หลงใหลการฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกม เกิดความประทับใจทุกครั้งที่ได้ใช้งานสวมใส่หู วันนี้ทางเราจะขอนำเสนอสุดยอดหูฟัง

เปา แนะนำ อุปกรณ์เสริมสำหรับริปซีดีชั้นยอด  Astell&Kern CD Ripper MKII 

สำหรับในเดือนนี้เปาแนะนำอุปกรณ์เสริมสำหรับริปซีดีจากแบรนด์คุณภาพAstell&Kern ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะกับคนชอบสะสมแผ่นซีดีและคนที่ใช้เครื่องเล่น AK ซึ่งประโยชน์ของ CD Ripper MKII คือสามารถริปแผ่นซีดีเข้าเครื่อง AK ได้สะดวกแบบไม่ต้องผ่านคอมพิวเตอร์ สำหรับตัวเครื่องทำจาก Aluminum CNC ดูสวยพรีเมี่ยมและมีความทนทาน จุดเด่นอีกข้อคือเราสามารถริปออกมาเป็นไฟล์ WAV หรือ FLAC

เจตน์ แนะนำหูฟัง IN EAR  Astell&Kern  รุ่น  ZERO1

สำหรับเจตน์รีวิว Astell&Kern รุ่น ZERO1 ขนาดหูฟังขนาดกำลังดี ใส่สบาย รุ่นนี้มาด้วย Single Micro Rectangular Pla-nar Dynamic Driver 1 ตัว แบบ Micro Dynamic 1 ตัว และ Balance Armature 2 ตัว รวมแล้วเป็น 4 ตัวในหนึ่งเดียว ด้านมิติเสียงกว้างและลึกทำได้อย่างยอดเยี่ยม เบสกับกลางแหลมยังโฟกัสชัดเจน ส่วนเรื่องเนื้อเสียงร้องละมุน ช่วงปลายเสียงทิ้งตัวมีความสมูทและลื่นไหลดีมาก ทำให้การฟังเพลงเต็มไปด้วยความเพอร์เฟ็คของเสียง ประทับใจคุณอย่างแน่นอนเมื่อเลือกรุ่นนี้ไป

บรีส แนะนำเครื่องเล่นสุดล้ำ DAP IBASSO DX240

บรีสแนะนำเครื่องเล่น DAP เป็นเครื่องเล่นรุ่นใหม่ที่มีหน้าจอเล็กลงมา ทำให้พกพาง่าย เป็นหน้าจอแบบ IPS 5 นิ้ว มีความคมชัด 1080p ประมวลผลรวดเร็วทันใจ รองรับการใช้ sd cerd มี Bluetooth 5.0 และรองรับ Wifi 2.4GHz และ 5GHz ด้านเสียงร้องใสเคลียร์ชัด เบสมีความกระชับ ปรับเปลี่ยน Module Amp ใครที่ชอบฟังเพลงจะต้องถูกใจกับไอเทมนี้อย่างแน่นอน

เต้ แนะนำ หูฟัง IN EAR Oriveti OV800

สำหรับเต้ปรับจูนคาแรคเตอร์เสียงได้ถึง 4 แบบจัดว่าคุ้ม มีไดเวอร์แบบ Balanced Armature จัดเต็มมากข้างละ 8 ตัวกันไปเลยทีเดียว และที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าคือสายอัปเกรด Labkable Violet สีม่วงสวยงาม ทองแดงชุบเงิน เงินล้วน ดูทันสมัย ความดุดันสนุกสนาน ฟังแล้วให้ความรู้สึกล้ำลึกสุด ๆ เหมาะแก่การฟังเพลงร็อกที่ต้องการตัวช่วยให้ไม่แสบแก้วหูแต่ได้สัมผัส้เสียงดนตรีที่สนุกและสะใจ

วิน แนะนำหูฟัง IN EAR FAudio Dark Sky

สำหรับ หูฟัง In-Ear  FAudio Dark Sky หน้าตาเรียบง่ายมาก แต่บอกเลยว่าเสียงเขาไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ บอดี้ทำจากอลูมิเนียม บอดี้ดีมากใส่สบายพอดีหู สำหรับการเชื่อมต่อจะเป็น 2 Pin ขนาด 0.78 ส่วนเรื่องเสียงเบสมีความชัดมาก เก็บตัวเร็ว เน้นคุมโทนเสียงดีมาก เสียงใสเป็นธรรมชาติ ทั้งชัดและพลิ้วไหวไม่มีอาการเบลอให้ขัดหู

ต้องบอกเลยว่าแต่ละรุ่นที่ทางเรานำมาแนะนำให้คุณได้ทำความรู้จัก มาพร้อมกับการทำงานที่ตอบโจทย์ในการฟังเพลงหลากหลายแนว ใครที่ชอบฟังเพลงและดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรีต้องมีไว้แล้ว มิเช่นนั้นถือว่าคุณพลาดประสบการณ์ดี ๆ ไป

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://netsitem.net/gadget/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents