Astell & Kern AK ZERO1 หูฟังคุณภาพแนวหน้าเพื่อคนฟังเพลง

Astell & Kern AK ZERO1

สุนทรียรสทางเสียงได้เริ่มต้นขึ้นเป็นการได้ Enjoy ไปกับบทเพลงหรือดนตรีที่ชอบ ทำให้คุณตกอยู่ในห้วงของดนตรีเหล่านั้นแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งมีตัวช่วยสำคัญคืออุปกรณ์สำหรับกระจายเสียงเหล่านั้นออกมาสู่โสตประสาทของเรา สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังคุณภาพสูงเพื่อตอบโจทย์การฟังดนตรีแบบถึงอารมณ์ ต้องยกให้กับหูฟัง Astell & Kern AK ZERO1 ที่เปิดตัวด้วยรูปลักษณ์ที่เท่บาดใจเลย

AK ZERO1 หูฟังสุดเก๋ไม่ตามใคร | Astell & Kern AK ZERO1

จุดเด่นที่สะดุดตาของหูฟังAstell & Kern AK ZERO1 ต้องยกให้การออกแบบตัวหูฟังที่ดูโฉบเฉี่ยว ซึ่งตัวหูฟังจะมีรูปร่างคล้ายหัวลูกศรมีสีเงิน ทำมาจากอลูมิเนียมที่มีความทนทาน และสลักพยัญชนะตัว A เอาไว้ที่มุมด้านล่าง ทั้งนี้หูฟังเป็นชนิด In Ear ที่เชื่อมต่อผ่านขั้วหูฟังที่มีหัวแจ็คขนาด 3.5 หากสังเกตให้ดีจะเห็นว่าสายต่อหูฟังเป็นลักษณะถัก ซึ่งใช้วัสดุเป็นทองแดงบริสุทธิ์เคลือบด้วยเงินและหุ้มฉนวนที่มีความแข็งแรงและมาในด้านอื่น ๆ เพียบ ดังนี้

  • อย่างที่เรากล่าวไปตั้งแต่ต้นว่าการนำลักษณะสามเหลี่ยมมาใช้ในการออกแบบหูฟังให้ความโฉฐเฉี่ยวด้วยภายในแบบ 3D Print Technology  ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำสมัยเข้ามาผลิตอย่าง Super Low Noise Cross-Over Network  และผลิตที่ญี่ปุ่น แน่นอนว่าเรื่องคุณภาพคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะตอบโจทย์การใช้งานไดเอย่างดีเยี่ยม
  • เพื่อเป็นการการันตีไม่ว่าจะใช้หูฟังรุ่นนี้ร่วมกับอุปกรณ์ใดก็ยังคงให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ดี เราจึงได้ใช้ AK ZERO1 ฟังกับมือถือต่อกับแดคแอมป์ได้เสียงคุณภาพและพกพาสะดวก 
  • สายที่มากับรุ่นเป็นขั้วสาย MMCX ด้านในเป็นสายทองแดงบริสุทธิ์สูงชุบด้วยเงิน จากนั้นเพื่อให้สายเกิดความยืดยุ่นจึงมาในรูปแบบการถัก 4  (Hi-Fi Grade Pure Silver-Coated OFC 4 Core Cable)   หัวแจ็คเป็นแบบ 3.5 เรียกได้ว่าในความนั้นยังมีเรื่องของคุณภาพเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

คุณภาพเสียงของ AK ZERO1 

คุณภาพเสียงองค์รวมที่ได้จากการฟังผ่านAstell & Kern AK ZERO1 จะมีความชัดเจนไม่คลุมเครือ พลังและแรงปะทะของเสียงที่ส่งออกมามีความหนักแน่น แยกรายละเอียดของเสียงร้อง เสียงเครื่องดนตรีแต่ละชนิดได้ดี ควบคุมความลึกกับความกว้างของเสียงได้ดีเยี่ยม จึงทำให้เหมาะกับการฟังเพลงหรือดูหนังที่ต้องการระบบเสียงสมจริงและมีความรอบด้าน 

ซึ่งที่มาของคุณภาพเสียงเหล่านี้มาจากการผสมผสานระหว่าง Driver มากถึง 3 แบบ ซึ่งประกอบด้วย Single Micro Rectangular Planar Dynamic, Dual Custom Balanced Armature, Single 5.6 mm Micro Dynamic จึงทำให้สามารถจูนคลื่นความถี่เสียงต่างกันให้กลมกลืนกันได้เป็นอย่างดี 

สำหรับใครที่สนใจหูฟังAstell & Kern AK ZERO1 ไว้เป็นของตัวเอง จะได้รับอุปกรณ์เสริมสำหรับหูฟัง ได้แก่ จุกหูฟังซิลิโคน 5 ขนาด, จุกโฟม 1 คู่, เคสเก็บหูฟังทรงกลมทำมาจากหนังเทียม พร้อมใบรับประกันสินค้า ซึ่งรับรองคุณภาพอุปกรณ์และคุณภาพเสียงได้เป็นอย่างดี

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://netsitem.net/หูฟัง-custom/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents